Hotline: 04 6326 0618

Tổ chức sự kiện thành công luôn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, ngoài việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu và đối tác chiến lược. Hiểu được điều đó, Kiwi Media luôn tự tin mang đến quý khách hàng những ý tưởng hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nhằm xây dựng và tạo nên những thương hiệu đẳng cấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển, Kiwi Media cùng đội ngũ nhân viên trẻ, luôn đi đầu trong ý tưởng sáng tạo, luôn phục vụ khách hàng tận tâm, giải quyết mọi phát sinh trong quá trình tổ chức sự kiện, không sợ mệt mỏi, khó khăn. Tất cả đều vì hướng đến mục tiêu chương trình sự kiện của khách hàng thành công tốt đẹp.

Các dịch vụ tổ chức sự kiện đa dạng của Kiwi:

- Tổ chức Lễ khai trương, khánh thành

- Tổ chức Giới thiệu Sản phẩm - Dịch vụ

- Tổ chức Lễ động thổ khởi công

- Tổ chức Họp báo - Tọa đàm - Hội thảo

- Tổ chức Hội nghị - Tri ân khách hàng

- Tổ chức Biểu diễn nghệ thuật

- Tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập

- Tổ chức Tiệc tất niên, tiệc cuối năm

- Tổ chức Sinh nhật

Chi tiết xin liên hệ:

Kiwi Media

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Đồng Lợi, 2/1160 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 6326 0618

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

qc1

TIN TỨC SỰ KIỆN

Tố chất của người làm tổ chức sự kiện

Trong những năm gần đây, tổ chức sự kiện đã và đang được xem là một ngành công nghiệp phát triển với tốc độ chóng mặt, công việc năng động và đầy tính thử thách này thu hút rất nhiều bạn trẻ quyết tâm theo đuổi và gắn bó. Kiến thức và kỹ năng tổ chức sự kiện có thể tìm tòi học hỏi qua sách vở, thực tiễn nhưng để thực hiện công việc này hiệu quả, yếu tố bản thân mới chính là thứ quan trọng nhất.

Viral Video – Vũ khí chiến lược trong Marketing

Bên cạnh những công thức chung tạo nên một Content Marketing có hiệu ứng lan truyền mạnh trong cộng đồng, Viral Video (Video có khả năng lan truyền) có những đặc thù riêng biệt mà khi biết nắm bắt, nó sẽ trở thành “vũ khí chiến lược” trong chiến dịch Marketing của các doanh nghiệp.

CHIA SẺ FACEBOOK