Hotline: 04 6326 0618

banner booking

Booking quảng cáo là nhu cầu cần thiết khi một doanh nghiệp cần quảng bá về thương hiệu và sản phẩm.

Với dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, Kiwi Media tự hào đã hỗ trợ các doanh nghiệp và cá nhân thực hiện tốt nhất các chiến lược quảng cáo. Hiện nay, Kiwi Media cung cấp dịch vụ booking quảng cáo trên tất cả các phương tiện truyền thông như: truyền hình, báo mạng, báo giấy, phát thanh, và các kênh mạng xã hội...

Đến với Kiwi Media, các doanh nghiệp sẽ được:

- Tư vấn lên kế hoạch chi tiết 

- Hưởng các chính sách ưu đãi

- Hoặc chương trình khuyến mãi

Quý doanh nghiệp có nhu cầu booking quảng cáo báo online, báo giấy, truyền hình, radio vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Kiwi Media

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Đồng Lợi, 2/1160 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 6326 0618

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

qc1

TIN TỨC SỰ KIỆN

Tố chất của người làm tổ chức sự kiện

Trong những năm gần đây, tổ chức sự kiện đã và đang được xem là một ngành công nghiệp phát triển với tốc độ chóng mặt, công việc năng động và đầy tính thử thách này thu hút rất nhiều bạn trẻ quyết tâm theo đuổi và gắn bó. Kiến thức và kỹ năng tổ chức sự kiện có thể tìm tòi học hỏi qua sách vở, thực tiễn nhưng để thực hiện công việc này hiệu quả, yếu tố bản thân mới chính là thứ quan trọng nhất.

Viral Video – Vũ khí chiến lược trong Marketing

Bên cạnh những công thức chung tạo nên một Content Marketing có hiệu ứng lan truyền mạnh trong cộng đồng, Viral Video (Video có khả năng lan truyền) có những đặc thù riêng biệt mà khi biết nắm bắt, nó sẽ trở thành “vũ khí chiến lược” trong chiến dịch Marketing của các doanh nghiệp.

CHIA SẺ FACEBOOK