Hotline: 04 6326 0618

      Thật vậy, đến với Kiwi Media và làm việc với chúng tôi, bạn sẽ thấy đội ngũ nhân viên trẻ, năng động sáng tạo và đầy nhiệt huyết trong công việc. Chúng tôi luôn hiểu rằng được phục vụ khách hàng là niềm hạnh phúc to lớn. Chính vì thế đội ngũ nhân viên trẻ của Kiwi Media luôn cố gắng hết sức mình để đưa cho khách hàng những chiến lược PR tốt nhất, với chất lượng dịch vụ tốt nhất và một mức giá tốt nhất.

       Ở Kiwi Media tất cả đều coi nhau như người trong một nhà và cùng cố gắng vì một mục tiêu chung duy nhất là phục vụ khách hàng. Tất cả chúng tôi đều làm việc bằng niềm đam mê và tâm huyết với nghề. Thoạt tiên, Kiwi Media có thể không hào nhoáng, có thể không cần dùng đến các chiến lược truyền thông rầm rộ nhưng khi là đối tác làm việc với chúng tôi bạn sẽ thấy vẻ hào nhoáng bên ngoài không phải thước đo phong cách làm việc. “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” là phương châm làm việc của chúng tôi. Không chỉ là nơi cung cấp những dịch vụ tốt nhất, Kiwi Media còn là nơi ươm mầm, hội tụ những tài năng trẻ luôn khao khát được cháy hết mình cùng công việc với niềm hạnh phúc chung là phục vụ khách hàng.

       Chúng tôi luôn tự hào là một gia đình lớn với đội ngũ nhân viên hết lòng tận tụy trong công việc, tận tụy trong từng cung cách phục vụ khách hàng. Bởi lẽ triết lí làm việc của Kiwi Media là “Luôn đề cao quyền lợi khách hàng rồi mới hướng tới lợi ích công ty”.

       Kiwi Media sẽ luôn đồng hành cùng bạn đưa ra những giải pháp truyền thông an toàn, đảm bảo để hướng tới thị trường Việt Nam, giúp cho các doanh nghiệp định vị dấu ấn thương hiệu vững chãi trong lòng mỗi người Việt Nam.

 

qc1

TIN TỨC SỰ KIỆN

Tố chất của người làm tổ chức sự kiện

Trong những năm gần đây, tổ chức sự kiện đã và đang được xem là một ngành công nghiệp phát triển với tốc độ chóng mặt, công việc năng động và đầy tính thử thách này thu hút rất nhiều bạn trẻ quyết tâm theo đuổi và gắn bó. Kiến thức và kỹ năng tổ chức sự kiện có thể tìm tòi học hỏi qua sách vở, thực tiễn nhưng để thực hiện công việc này hiệu quả, yếu tố bản thân mới chính là thứ quan trọng nhất.

Viral Video – Vũ khí chiến lược trong Marketing

Bên cạnh những công thức chung tạo nên một Content Marketing có hiệu ứng lan truyền mạnh trong cộng đồng, Viral Video (Video có khả năng lan truyền) có những đặc thù riêng biệt mà khi biết nắm bắt, nó sẽ trở thành “vũ khí chiến lược” trong chiến dịch Marketing của các doanh nghiệp.

CHIA SẺ FACEBOOK