Hotline: 04 6326 0618

 

Chắc hẳn chúng ta không ai muốn là một kẻ khờ khạo khi tiêu hao quỹ tiền tệ của công ty quá nhiều để đổi lấy một gói dịch vụ truyền thông không có gì đặc biệt. Giữa vô vàn những công ty truyền thông hiện nay với những lời chào mời nhiệt tình nhưng chưa hẳn giá tiền cao đã đem đến cho bạn một chất lượng tốt. Có vẻ như cái quy luật “tiền nào, của nấy” đã không còn đúng trong thời kì hội nhập cạnh tranh hiện nay và trong lĩnh vực truyền thông. Đến với Kiwi Media bạn sẽ càng nhận thấy những nhận định trên là vô cùng chính xác. Chính nhờ sự tận tụy, tận tâm phục vụ khách hàng mà chúng tôi đã có cơ hội được phục vụ cho những tên tuổi lớn. Đến với Kiwi Media, chúng tôi sẽ tư vấn các gói dịch vụ PR, event, có lợi nhất về giá cả và chất lượng cho khách hàng tham khảo. Các loại hình dịch vụ mà Kiwi Media mang đến cho khách hàng gồm:

In ấn

Thiết kế các ấn phẩm cho doanh nghiệp: annual report, profile, brochure, catalogue, tờ rơi, sale kit,...

In ấn quảng cáo: ấn phẩm, poster, biển quảng cáo, catalogue, lịch tết...

Booking quảng cáo

Tư vấn lên kế hoạch chi tiết  

Thiết kế gói quảng cáo sáng tạo

Tư vấn thi công quảng cáo: biển hiệu, biển quảng cáo, các công cụ, vật phẩm quảng cáo sáng tạo, ấn tượng và hiệu quả; sử dụng vật liệu và công nghệ tiên tiến.

Tổ chức sự kiện

Dịch vụ tư vấn tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp: Tổ chức lễ khánh thành, khai trương, động thổ, ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới, các chương trình đoàn thể (ngày hội 1/6, Noel, Family Day…).

Dịch vụ tư vấn tổ chức sự kiện cho cá nhân: Tư vấn, tổ chức Lễ cưới, Kỷ niệm…

Xây dựng thương hiệu

Tư vấn, xây dựng kế hoạch truyền thông cho doanh nghiệp

Tư vấn, viết bài và thực hiện các chiến dịch PR

Tư vấn xử lý khủng hoảng truyền thông

Tư vấn xây dựng thương hiệu

Tư vấn, thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu

Tư vấn ứng dụng bộ nhận diện thương hiệu trong hoạt động quảng cáo, truyền thông.

qc1

TIN TỨC SỰ KIỆN

Tố chất của người làm tổ chức sự kiện

Trong những năm gần đây, tổ chức sự kiện đã và đang được xem là một ngành công nghiệp phát triển với tốc độ chóng mặt, công việc năng động và đầy tính thử thách này thu hút rất nhiều bạn trẻ quyết tâm theo đuổi và gắn bó. Kiến thức và kỹ năng tổ chức sự kiện có thể tìm tòi học hỏi qua sách vở, thực tiễn nhưng để thực hiện công việc này hiệu quả, yếu tố bản thân mới chính là thứ quan trọng nhất.

Viral Video – Vũ khí chiến lược trong Marketing

Bên cạnh những công thức chung tạo nên một Content Marketing có hiệu ứng lan truyền mạnh trong cộng đồng, Viral Video (Video có khả năng lan truyền) có những đặc thù riêng biệt mà khi biết nắm bắt, nó sẽ trở thành “vũ khí chiến lược” trong chiến dịch Marketing của các doanh nghiệp.

CHIA SẺ FACEBOOK